Tải Sâm lốc miền bắc - Công ty trách nhiệm hữu hạn

Tải Sâm lốc miền bắc
 Trì ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ ICDL

Từ ngày 18 - 24/7/2022 Trường trung cấp nghề Hermann Gmeiner Việt Trì đã triển khai đào tạo 90 thanh niên mười bốn Làng Trẻ em SOS Việt Nam khóa đào tạo ICDL (Bằng lái máy tính quốc tế) và lấy chứng chỉ nâng cao kỹ năng máy tính và CNTT tại Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt và Hồ Chí Minh. Những khóa học này cùng với các hoạt động khác một phần giúp các thanh niên vượt qua những trở ngại trong cuộc sống, trở thành những cá nhân độc lập và mang đến cho chúng những cơ hội tốt hơn trong cuộc sống tương lai.

Kỹ năng máy tính và CNTT rất quan trọng để giới trẻ trong thời gian kỹ thuật số có công việc được trả lương cao, hiểu biết về thế giới, tin tức cập nhật cũng như có nhiều cơ hội và mối quan hệ xã hội hơn.

Được ghi nhận sức sống đề cập của kỹ năng CNTT, Làng Trẻ em SOS Việt Nam tổ chức khóa đào tạo ICDL tại bốn miền: Bắc (Hà Nội), Trung (Đà Nẵng), Tây Nguyên (Đà Lạt) và Nam (Hồ Chí Minh) cho chín mươi thanh niên từ fou Rteen Làng Trẻ Em SOS tại địa phương. Các khóa học được tổ chức tại các địa điểm khác nhau đã giúp các thanh niên Làng SOS trên toàn quốc có cơ hội đăng ký và tham gia các chương trình đào tạo này. Các nhóm mục tiêu là những thanh niên từ 18 tuổi trở lên là sinh viên tốt nghiệp và thường xuyên tương tác với máy tính. Chương trình kéo dài trong bảy ngày.

90 thanh niên đã được đào tạo 5 mô-đun cơ bản của ICDL gồm: Cơ bản về CNTT và TT, Cơ bản về Mạng trực tuyến, Xử lý văn bản, Sử dụng bảng tính, Sử dụng trình chiếu, giúp cung cấp những kiến thức về máy tính, mạng trực tuyến và các ứng dụng văn phòng Microsoft.

Đây là lần thứ 5 làng trẻ em SOS tổ chức chương trình đào tạo ICDL tại Việt Nam. Sau khóa học, 90 thanh niên tham gia đã xuất sắc đạt chứng chỉ quốc tế ICDL. Chính từ các hoạt động đào tạo thường niên này của Làng trẻ em SOS đã giúp các bạn trẻ nâng cao kỹ thuật công nghệ, tự tin khẳng định bản thân và chinh phục cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Đây là chương trình đào tạo ICDL thứ 5 tại Việt Nam. Tính đến tháng 7 này, chín mươi thành viên của SOS CV Việt Nam đã đạt chứng chỉ quốc tế ICDL. Trong tháng 8 tới, chúng tôi sẽ thí điểm các khóa học ICDL trực tuyến dành cho 25 thanh niên SOS.

Các khóa học và kiểm tra trình độ ICDL được tổ chức bởi Sở Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT) Làng Trẻ em SOS Việt Nam và Trường trung cấp nghề Hermann Gmeiner Việt Trì (VTS Việt Trì). VTS Việt Trì và ICDL Việt Nam đã ký hợp đồng hợp tác thành lập Trung tâm Kiểm tra Công nhận (ATC) và triển khai chương trình quốc tế về nâng cao kỹ năng Công nghệ Thông tin – ICDL.

Dự kiến chương trình sẽ được tổ chức hàng năm. Khóa đào tạo sẽ là những giai đoạn ban đầu để các thanh niên Làng Trẻ em SOS Việt Nam và các bạn trẻ có nhu cầu tăng cường kỹ thuật công nghệ, tự tin hơn, có cơ hội việc làm tốt hơn và được đồng hóa cho sự phát triển của Việt Nam và Thế giới.

Tin tức & sự kiện