Tải Sâm lốc miền bắc - Công ty trách nhiệm hữu hạn

Tải Sâm lốc miền bắc
 Trì ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ HCL

Sáng ngày 14/4/2022, Tập đoàn công nghệ HCL Technologies (HCL) và Làng trẻ em SOS Việt Nam cùng với Trường Trung cấp nghề Herman Gmeiner Việt Trì đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác hỗ trợ Chương trình Học bổng dành cho các em từ Làng trẻ SOS Việt Nam và học sinh trường trung cấp nghề Herman Gmeiner Việt Trì. Đến tham dự và chứng kiến buổi ký kết tại văn phòng công ty HCL có ông Ravi Vajpeyi – Giám đốc thường trú HCL tại Việt Nam, bà Lê Minh Giang – Giám đốc Quốc gia Làng trẻ em SOS Việt Nam, ông Vũ Xuân Thùy – Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Herman Gmeiner Việt Trì và các lãnh đạo ba bên.

Tại sự kiện, HCL cam kết sẽ trao học bổng toàn phần Chương Trình đào tạo Công nghệ HCL TechBee trong vòng một năm cho học sinh Làng trẻ em SOS và sinh viên trường Trung cấp nghề Hermann Gmeiner, sau khi hoàn thành khóa học các em sẽ được nhận vào làm việc toàn thời gian tại HCL Vietnam. Bên cạnh đó, các em sẽ có cơ hội học lên Cao Đẳng và Đại học với sự hỗ trợ 50% học phí đến từ HCL.

HCL Technologies là tập đoàn đa quốc gia tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đến nay đã hơn 45 năm hoạt động tại 52 quốc gia. Song hành với việc phát triển doanh nghiệp, HCL luôn tin tưởng rằng việc tạo ra giá trị cho cộng đồng sẽ mang lại sự phát triển bền vững và lâu dài. Chính vì vậy, thông qua chương trình này, HCL hi vọng sẽ đem lại cho các em con đường phát triển sự nghiệp rõ ràng, tiến gần hơn với nền phát triển công nghệ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Sau buổi lễ ký kết, ba bên thống nhất về việc triển khai khóa đào tạo đầu tiên cho các em học sinh của Làng trẻ em SOS và Tải Sâm lốc miền bắc Trì trong thời gian tới.

                                                          Nguyễn Thị Hải Linh- Bí thư đoàn thanh niên

Tin tức & sự kiện