Tải Sâm lốc miền bắc - Công ty trách nhiệm hữu hạn

Tải Sâm lốc miền bắc
 Trì ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

NGÀY HỘI THANH NIÊN 2023

NGÀY HỘI THANH NIÊN NĂM 2023

Ngày 08/01/2023, thiết thực tổ chức các hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân mới Quý Mão 2023, chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2023) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2023, BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ tổ chức Ngày hội thanh niên năm 2023.

             Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Lưu Ngọc Trâm – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối. Tham dự Ngày hội còn có các đồng chí lãnh đạo cấp uỷ, Ban Giám hiệu của các đơn vị Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ, Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì, Trường TCN Hermann Gmeiner Việt Trì; đại diện BCH các cơ sở đoàn trực thuộc và hơn 60 vận động viên đến từ các đơn vị khối trường học.

          Ngày hội thanh niên được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào “Đồng hành với thanh niên trong việc nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống tinh thần” trong các trường  học; tạo không khí phấn khởi, động viên cán bộ, ĐVTN trong Khối tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần phấn đầu thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại mỗi cơ quan, đơn vị. Thông qua Ngày hội có thể đánh giá một cách đầy đủ những mặt mạnh, hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm về phong trào thể dục thể thao của từng cơ sở đoàn, để có kế hoạch đẩy mạnh phong trào trong toàn Đoàn.

             Với các nội dung Bóng chuyền hơi, Kéo co, Trò chơi dân gian Nhảy bao bố và đi bằng ba chân, kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức đã trao 04 giải Nhất, 04 giải Nhì và 04 giải Ba cho các vận động viên tham gia. Đoàn trường TCN Hermannn Gmeiner Việt Trì là đơn vị dành được giải thưởng giải cao ở các nội dung thi đấu.

Tin tức & sự kiện