Tải Sâm lốc miền bắc - Công ty trách nhiệm hữu hạn

Tải Sâm lốc miền bắc
 Trì ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

ĐÀO TẠO VÀ THI CẤP CHỨNG CHỈ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN QUỐC TẾ ICDL

ĐÀO TẠO VÀ THI CẤP CHỨNG CHỈ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN QUỐC TẾ ICDL

                 Từ ngày 6 đến 18/7/2023 tại Trường phổ thông Hermann Gmeiner Hà Nội, Đà Nẵng, Gò Vấp, Đà Lạt và Làng trẻ em SOS Vinh trung tâm khảo thí ICDL Tải Sâm lốc miền bắc Trì đã tổ chức khai giảng, đào tạo và thi cấp chứng chỉ Công nghệ Thông tin quốc tế ICDL cho 125  các con học hết lớp 12 có học lực khá, giỏi và sinh viên tại các trường ĐH/CĐ/TC/Nghề của các con Làng trẻ em SOS trên toàn quốc.
                 Đây là 5 lớp trong chương trình, kế hoạch hoạt động năm 2023 do Văn phòng Làng trẻ em SOS Việt Nam tổ chức hướng tới 3 mục tiêu:
- Thanh niên có kỹ năng Tin học theo tiêu chuẩn Quốc tế bao gồm các mô đun về cơ bản máy tính, cơ bản mạng trực tuyến, bảng tính, soạn thảo văn bản và trình chiếu. 
- Sử dụng kỹ năng tin học thực tế vào việc học tập tại các trường Đại học, Cao Đẳng.
- Sinh viên đạt chứng chỉ Tin học Quốc tế tăng cơ hội xin được việc làm trong khi/sau khi tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng, nhiều trường Đại học/Cao đẳng đã công nhận chứng chỉ Tin học Quốc tế ICDL là chuẩn đầu ra môn Tin học cho sinh viên các trường ĐH.
                Với sự tận tâm, chuyên nghiệp của các giảng viên khoá đào tạo 100% học viên đã đạt yêu cầu được ICDL Châu Á cấp chứng chỉ, đồng thời đem đến nhiều kiến thức bổ ích cho học viên; tăng sự tự tin, động lực và tiềm năng sử dụng công nghệ của mỗi cá nhân.

Tin tức & sự kiện