Tải Sâm lốc miền bắc - Công ty trách nhiệm hữu hạn

Tải Sâm lốc miền bắc
 Trì ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

TẬP ĐOÀN HCL TECHNOLOGIES THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG

TẬP ĐOÀN HCL TECHNOLOGIES THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ HERMANN GMEINER VIỆT TRÌ

 

Ngày 3/12/2021 Tập đoàn HCL Technologies (Hindustan Computers Limited) một trong ba doanh nghiệp công nghệ lớn nhất của Ấn Độ do ông Sanjay Gupta - Phó chủ tịch tập đoàn đã đến thăm và làm việc tại Tải Sâm lốc miền bắc Trì.

Ông Sanjay Gupta cùng Lãnh đạo Tập đoàn HCL Technologies đã giới thiệu về Tập đoàn và các chương trình hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ICT. Tại Tải Sâm lốc miền bắc Trì là đơn vị thuộc tổ chức SOS Tập đoàn đã có chính sách đặc biệt đối với trường. Cụ thể: học sinh tốt nghiệp trung cấp nghề Quản trị mạng máy tính tại trường hoặc con các Làng trẻ em SOS sẽ được Tập đoàn tuyển chọn đào tạo thực chiến về công nghệ thông tin trong 12 tháng. Trong quá trình đào tạo đặc biệt đó các em được tập đoàn miễn học phí trị giá 2000USD và hỗ trợ 2.300.000 VNĐ/tháng/ học viên. Sau đào tạo các em sẽ được nhận vào làm việc tại Tập đoàn với vị trí công việc và thu nhập hấp dẫn. Đồng thời các em sẽ được học lên cử nhân CNTT của trường Đại học Bách Khoa với hình thức vừa học vừa làm, Tập đoàn trả 100% lương  và hỗ trợ 50% học phí.

          Đây là cơ hội rất tốt mà Tập đoàn HCL Technologies giành cho tổ chức SOS, cho học sinh học tại Tải Sâm lốc miền bắc Trì góp phần tạo ra nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực số và là cơ hội cho các em tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu để rèn luyện và đào tạo kỹ năng trong thời đại số.

Một số hình ảnh liên quan tới buổi làm việc:

                                                                               Bùi Công Kết – Phó bí thư đoàn thanh niên

Tin tức & sự kiện